Ưu điểm nổi bật và ứng dụng của ống thép đúc mạ kẽm
ống thép đúc mạ kẽm

Ống thép đúc mạ kẽm được nhiều người lựa chọn trong công nghiệp xây dựng nhờ những ưu điểm nổi bật. Bạn đã biết gì về sản phẩm này chưa? Cùng thép Hùng Phát tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật cũng như ứng dụng của ống thép mạ kẽm trong cuộc sống hiện nay nhé!

Ưu điểm của ống thép đúc mạ kẽm

Ống thép đúc mạ kẽm có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà bạn không thể bỏ qua. Đây là những sản phẩm có khả năng chịu được áp lực cao, chịu được sự tác động của các yếu tố bên ngoài. Đồng thời, lớp mạ kẽm bên ngoài có thể chịu được những ảnh hưởng trực tiếp từ các chất chống bào mòn, chất hóa học và gỉ sét trên bề mặt. 

Ống thép mạ kẽm có khả năng chống gỉ sét và bào mòn. Vì vậy, thường được dùng để là đường ống dẫn nước, chất thải, dẫn dầu, gas… Ống thép mạ kẽm có độ bền cao. Bởi vậy mà sản phẩm mang đến sự bền bỉ và nâng cao tuổi thọ cho những công trình của bạn. 

Đây là một sản phẩm đã được hoàn thiện sẵn nên giúp tiết kiệm quá trình và thời gian lắp đặt. Bạn cũng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian vào việc sơn mạ gia công cho sản phẩm.

Ứng dụng của ống thép mạ kẽm

Ống thép đúc mạ kẽm có rất nhiều đặc điểm nổi bật nên được sử dụng trong hệ thống đường ống để chữa cháy. Đặc biệt là tại những tòa nhà cao tầng. Ngoài ra, khi lắp đặt hệ thống đường ống này vừa đơn giản và bền bỉ nên rất được ưa chuộng. Có thể kể đến một số ứng dụng của sản phẩm như: 

  • Sử dụng làm đường ống trong cấp thoát nước  cho sinh hoạt
  • Ống thép mạ kẽm được sử dụng cho hệ thống hàng rào, cổng và cửa cũng như nội thất
  • Sử dụng để xây dựng hệ thống chịu áp lực và giàn giáo.
  • Sử dụng trong các được ống dẫn dầu, dẫn khí gas

Mua ống thép mạ kẽm ở đâu?

Nếu như bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các sản phẩm ống thép đúc mạ kẽm thì hãy đến với thép Hùng Phát. Đây là một trong những nhà cung cấp được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. 

Hùng Phát luôn mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Hòa Phát, Việt Đức, SeAH… Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. 

Ống thép đúc mạ kẽm là sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi bật nên được sử dụng rất nhiều trong các công trình. Hy vọng những thông tin mà bài viết mang lại đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. Chúc bạn lựa chọn được những ống thép mạ kẽm phù hợp cho các công trình của mình nhé!

Công ty Thép Hùng Phát