Tìm hiểu về dòng thép ống đúc phi 27
thép ống đúc phi 27

Ống thép đúc là nguyên vật liệu được ứng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc biệt trong các ngành công nghiệp nặng và công nghiệp đóng tàu. Với nhiều mẫu mã, kích thước và tính năng riêng biệt, sản phẩm đang mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho các công trình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về dòng thép ống đúc phi 27 nhé.

Các tiêu chuẩn cơ bản của thép ống đúc phi 27

Là vật liệu được chế tạo từ những thanh thép tròn, đặc. Các thanh thép này sẽ trải qua quá trình nung nóng rồi đẩy và kéo phôi ra khỏi ống. Sau đó, làm cho ống rỗng ruột và nắn thẳng, kéo dài đến khi tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm này thường được nhập khẩu từ các nước. Như: Nhật Bản, Hàn Quốc, EU, Trung Quốc. Hoặc có thể do các doanh nghiệp ở Việt Nam tự sản xuất.

Tìm hiểu về dòng thép ống đúc phi 27

 

Một sản phẩm  tiêu chuẩn, cần đạt các tiêu chí cơ bản sau:

  • Đường kính: OD 26.7mm / DN20 / ¾ INCH.
  • Độ dày: Ống đúc phi 27 có độ dày từ 2mm – 10mm.
  • Chiều dài: Thép ống đúc phi 27 có chiều dài tiêu chuẩn là 6m.
  • Tiêu chuẩn: ASTM , API5L, JIS, GOST, DIN, ANSI, EN…

Đặc điểm nổi bật và ứng dụng của thép ống đúc phi 27

Về đặc điểm, \được sản xuất bằng phương pháp ép đùn và rút phôi ra từ ống trong lò nung kim loại. Sau đó, các ống thép lại được kéo nguội với độ chính xác cao. Cho nên, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng bề mặt nhẵn, mịn.

Bên cạnh đó, nhờ quy trình sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng việc sử dụng nguyên liệu chất lượng nên ống đúc có độ chịu lực rất cao. Đồng thời, nhờ mật độ kim loại tương đối dày đặc mà sản phẩm sở hữu độ ổn định vượt trội khi lắp đặt và sử dụng ở mọi điều kiện môi trường.

Về ứng dụng, thường được dùng cho nồi hơi áp suất cao, dẫn dầu dẫn khí, dẫn hơi và dẫn nước trong các công trình thủy lợi. Bên cạnh đó, nó còn có thể sử dụng cho các lĩnh vực như: hóa học, công nghệ sinh học, xăng dầu, hàng không, hàng hải…Và đặc biệt hữu ích khi dùng ống bao, ống luồn dây điện, ống luồn cáp quang trong ngành điện.

Mua ống thép đúc phi 27 ở đâu đảm bảo uy tín?

Hiện nay, công ty Thép Hùng Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp các loại thép. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.Chúng tôi luôn đảm bảo mọi yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành rẻ cho khách hàng. Với những đơn hàng có giá trị lớn, công ty còn áp dụng mức chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hy vọng rằng, những thông tin trong bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng thép . Nhờ đó, bạn sẽ xác định được, chính xác xem sản phẩm này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không.