Bật mí ứng dụng của thép ống đúc trong đời sống
Thép ống đúc

Thép ống đúc hiện nay đang là một trong những nguyên vật liệu được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Để rõ hơn về thông tin thép ống đúc là gì và ứng dụng của sản phẩm thì quý khách hàng có thể theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau. 

Thép ống đúc là gì?

Thép ống đúc là loại thép có khả năng chịu lực rất tốt. Sản phẩm được sản xuất từ phôi thép tròn và đặc. Phôi thép bị nung nóng rồi kéo ra khỏi phôi ống và thông rỗng ruột, kéo nắn sau đó được cắt theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi tạo ra một ống thép hoàn chỉnh.

Ngoài ra, thép ống đúc được đúc liền mạch từ phôi, không có đường hàn nên khi sản phẩm sử dụng không phải lo mối hàn bị hở hay nứt, ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Bởi vậy, thép ống đúc được ưu tiên sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp hiện nay.

Những ứng dụng của thép ống đúc

Thép ống đúc có thành phần chủ yếu là thép hợp kim cùng với một lượng nhỏ thành phần Crom. Chính vì thế nguyên vật liệu có độ bền rất cao và được ứng dụng khá linh hoạt trong đời sống. Sản phẩm được sử dụng  nhiều trong ngành công nghiệp chế tạo máy, công nghiệp xây dựng, ngành cấp thoát nước, dân dụng…

Đặc biệt, thép ống đúc ứng dụng nhiều nhất trong các ngành giao thông vận tải,  dẫn khí áp, dẫn dầu, công nghiệp năng lượng và dùng làm các đường dẫn ống công nghiệp, các nhà máy luyện kim, công nghiệp hóa chất hay trong những hệ thống xăng dầu.

Ứng dụng thép ống đúc

Mua thép ống đúc ở đâu để đảm bảo về chất lượng?

Với những công dụng mà thép ống đúc mang lại nên nhu cầu mua bán sử dụng sản phẩm của nhiều cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp  trên thị trường hiện nay là rất lớn. Mong muốn của khách hàng là mua được những sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cũng như giá cả hợp lý phù hợp với kinh tế. Do đó, công ty TNHH Hưng Phát chuyên cung cấp các sản phẩm thép ống đúc đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất đến khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm thép ống đúc chất lượng với giá cả cạnh tranh. Đảm bảo sự hài lòng khi quý khách hàng sử dụng sản phẩm vào công việc cũng như đời sống chính là phương châm của chúng tôi. Ngoài ra nếu có nhu cầu sử dụng hay tìm hiểu về 1 số sản phẩm khác như : thép tấm, thép hình hay thép hợp kim… khách hàng hãy liên lạc Thép Hùng Phát. Chúng tôi bảo đảm mang lại sự hài lòng cho quý khách.