Nắm bắt những thông tin về thép ống đúc phi 141
thép ống đúc phi 237

Thép ống đúc phi 141 là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau. Sản phẩm có rất nhiều đặc điểm nổi bật cũng như ứng dụng mà bạn cần nắm được để sử dụng hiệu quả. Trong khuôn khổ bài viết này, Hùng Phát sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé!

Một vài thông tin về thép ống đúc phi 141

  • Đường kính: OD 141mm / DN125 / 5NPS.
  • Độ dày: từ 3mm đến 30mm.
  • Chiều dài: tiêu chuẩn là 6m – 9m – 12m.
  • Tiêu chuẩn: ASTM , JIS, GOST, DIN, ANSI, EN…
  • Xuất xứ: Nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, EU, Trung Quốc, Việt Nam,….

Ứng dụng của thép ống đúc phi 141

Được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sản phẩm có thể dùng cho những nồi hơi có áp suất cao. Đồng thời sử dụng trong xây dựng các đường ống dẫn khí, dẫn hơi, các đường dẫn nước thủy lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn được ứng dụng trong các ngành khác nhau như: hàng hải, khí hóa lỏng, hóa học, công nghệ sinh học….

thép ống đúc phi 141
hình 1 – thép ống đúc phi 141

Trong lĩnh vực xây dựng,thép được sử dụng làm cây để chống sàn bê tông, làm móng cọc theo dạng vòng vây hoặc có thể dùng cho nền móng trên mặt nước…. Bên cạnh đó, Thép còn được sử dụng trong ngành công nghiệp điện để làm các loại ống bao để luồn dây điện, luồn dây cáp quang hoặc cơ điện lạnh…

Địa chỉ cung cấp thép ống đúc phi 141 uy tín, chất lượng

Một trong những địa chỉ bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn các sản phẩm thép. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm thép cao cấp cho các công trình khác nhau.

Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất cùng với sự hài lòng cao nhất. Hùng Phát không ngừng mang đến cho khách hàng những nguyên vật liệu tốt nhất cũng như giá thành phải chăng nhất.  Tất cả sản phẩm được phân phối tại Hùng Phát đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, xuất xứ, nguồn gốc của các sản phẩm.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về thép ống đúc phi 141. Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình những kiến thức liên quan đến các sản phẩm thép. Và lựa chọn được nguyên vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình. Ngay bây giờ, bạn cũng có thể đến với Hùng Phát hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THÉP HÙNG PHÁT

  • ĐC: Số 33/4 Đường TTH07, P. Tân Thới Hiệp Quận 12, TP.HCM
  • Hotline: 0971 960496 – (028) 2253 5494
  • Email: duyen@hungphatsteel.com