Tham khảo bảng giá ống thép đúc trên thị trường hiện nay
bảng giá ống thép đúc

Ống thép đúc là một trong những nguyên vật liệu không thể thiếu các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, để lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cũng như giá cả phải chăng nhất đòi hỏi bạn phải nắm được bảng giá. Hùng Phát sẽ chia sẻ cho bạn bảng giá ống thép đúc trên thị trường hiện nay nhé!

1. Ống thép đúc là gì?

Ống thép đúc là những nguyên vật liệu được sử dụng trong các ngành công nghiệp được chế tạo từ thép. Phương pháp này được tạo nên từ cách ép đùn và rút phôi từ ống xuất phát trong lò nung. 

Bởi vậy, ưu điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng chịu được lực tốt. Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề bị nứt hoặc hở mối hàn. Chính vì vậy mà ống thép đúc luôn ổn định và không có nhiều khuyết điểm như những sản phẩm khác cùng loại.

Bảng báo giá ống thép đúc2. Bảng giá tham khảo của ống thép đúc

Ống thép đúc là nguyên vật liệu có vai trò rất lớn đối với các ngành công nghiệp cũng như trong các công trình. Bởi vậy mà bảng giá ống thép đúc trên thị trường hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tuy nhiên, bảng giá của sản phẩm được tính tùy theo các đường kính và độ dày. 

Những sản phẩm có đường kính và độ dày khác nhau thì giá thành sẽ không giống nhau. Bên cạnh đó, giá của ống thép đúc cũng phụ thuộc vào lớp mạ bên ngoài xem có được mạ kẽm hay không?

Bởi vậy mà ống thép đúc đen có giá tham khảo từ 38.000 đồng đến 7.000.000 đồng tùy theo độ dày. Đồng thời, ống thép đúc mạ kẽm có giá cao hơn, giao động từ 54.0000 đồng đến 9.000.0000 đồng tùy loại.

3. Nên mua ống thép ở đâu chất lượng?

Để có được những sản phẩm ống thép đúc chất lượng nhất thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua Hùng Phát. Đây là địa chỉ cung cấp những sản phẩm thép có nguồn gốc, xuất xứ, tem mác, hóa đơn rõ ràng. 

Đến với Thép Hùng Phát, bạn sẽ được cung cấp bảng giá ống thép đúc để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh tế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Đồng thời, bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi và hỗ trợ khi trực tiếp mua hàng tại Hùng Phát. 

Có rất nhiều sản phẩm ống thép khác nhau và bảng giá ống thép đúc cũng sẽ không giống nhau. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn bỏ túi những thông tin hữu ích về ống thép đúc. Từ đó, lựa chọn cho  mình những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình nhé!